5 công cụ marketing miễn phí cho website

Một người tiếp thị kĩ thuật số luôn sử dụng nhiều công cụ dùng để tiếp thị cho các chiến dịch mà mình thực hiện, không chỉ qua email, content mà cả ở phương tiện truyền thông như mạng xã hội và kế hoạch marketing mỹ phẩm.

Hầu hết những chiến lược này luôn đòi hỏi một ngân sách khá lớn để thực hiện, nhưng đôi khi lại chẳng đem lại tỉ lệ lợi nhuận trên chi phí cao.

Dưới đây là 5 công cụ tiếp thị miễn phí đầy quyền năng cho phép bạn có thể tiếp thị ở hiệu quả.

  1. Hotjar

hotjar

Hotjar cho phép bạn xem người dùng của bạn đang đọc bài viết của bạn như thế nào – họ theo dõi bài viết trong bao lâu, tại thời điểm nào họ nhấp vào để cho phép bạn thiết kế nội dung cách điệu dựa trên nghiên cứu thực tế.

  1. Open Site Explorer

Bạn có thể sử dụng tính năng này để kiểm tra các số liệu thống kê chẳng hạn như liên kết đến, page authority, các liên kết gần đây và để kiểm tra những trang nào trên blog / trang web của bạn có được nhiều lượt click chuột nhất.

open-site-explorer

Bạn có thể kiểm tra xem những đối thủ của bạn đang thực hiện dự án như thế nào.

  1. Charlie

charlie

Charlie là một công cụ CRM miễn phí giúp bạn tìm được độc giả mới vì nó cung cấp cho mọi chi tiết của một người, từ sở thích cho đến tiểu sử, bài đăng, mạng xã hội vv bằng cách kiểm tra lịch biểu hoặc bằng cách chạy địa chỉ emai.

  1. SharedCount

Đây là công cụ giúp bạn có thể xem ngay nội dung của bạn đang hoạt động tốt như thế nào trên web.

sharedcount

Đối với các trang web không hiển thị nút chia sẻ cho phương tiện truyền thông xã hội và bạn tò mò về số lượt thích và chia sẻ, bạn có thể thỏa mãn sự tò mò của mình bằng cách copy địa chỉ web vào SharedCount và để kiểm tra nhiều địa chỉ đồng thời sử dụng tùy chọn nhiều URL.

  1. Answer The Public

Answer The Public là một công cụ miễn phí rất hiệu quả để xây dựng chiến lược nội dung.

Nó có thể được sử dụng để xác định các câu hỏi và chủ đề được tạo ra xung quanh các từ khóa chính mà bạn muốn xếp hạng.

answerthepublic-keyword-wheel

Sau đó, bằng cách trả lời càng nhiều câu hỏi càng tốt bằng nội dung của mình, bạn có thể xếp hạng cao hơn với Google khi tìm kiếm các trang web có thông tin tốt nhất về chủ đề.

Ví dụ như khi khách hàng tìm kiếm thông tin về việc mua bình nước thì việc có được bài viết Các yếu tố cần cân nhắc khi lựa chọn bình giữ nhiệt sẽ giúp người dùng click vào website của bạn nhiều hơn.

Xem Thêm: Truyền hình Kỹ thuật số: còn hay mất?

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *