lam sao de chon mot cong ty van chuyen hang trung quoc uy tin

Làm sao để lựa chọn một công ty vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín?

Việc kinh doanh hàng Trung Quốc ngày càng trở nên phổ biến. Do vậy, các doanh nghiệp thường có xu hướng bắt tay với công ty vận chuyển để tiết kiệm chi phí và nhiều lợi ích khác. Vậy, làm thế nào để lựa chọn được một công ty vận chuyển hàng uy tín?

Được tư vấn cụ thể, rõ ràng

Sự minh bạch trong cách tư vấn dành cho khách hàng đánh giá được năng lực của của công ty đó. Khi nhân viên cung cấp những thông tin về thủ tục, nguồn hàng, cách đăng kí,…rõ ràng, mạch lạc nghĩa là công ty vận chuyển trung quốc việt nam ấy có thể tin tưởng được.

Đồng thời, bạn cũng nên tìm kiếm sự hỗ trợ từ google và một số nguồn khác như bạn bè, người quen. Chính review, bình luận trên mạng cũng sẽ phần nào đánh giá được chất lượng của dịch vụ.

Bạn cũng có thể thử gọi đến trung tâm tư vấn khách hàng của công ty đó để thử nghe tư vấn của họ nhằm nhận xét chất lượng dịch vụ một cách khách quan nhất.

lam sao de chon mot cong ty van chuyen hang trung quoc uy tin

Thái độ phục vụ của nhân viên

Một nơi làm việc chuyên nghiệp luôn luôn chứa đựng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có trách nhiệm. Họ luôn sẵn sàng giải đáp những thắc mắc của bạn với thái độ nhiệt tình, chu đáo dù là những vấn đề nhỏ nhất.

Ngược lại, nếu như nhân viên ở đây thiếu thân thiện, cáu gắt hoặc lớn tiếng với khách hàng thì chắc chắn đó không phải là nơi tôn trọng chúng ta. Chính những điều nhỏ nhất này cũng góp phần tạo nên bộ mặt và chất lượng dịch vụ.

Có văn phòng tại Việt Nam và Trung Quốc

Một công ty vận chuyển có quy mô là nơi chứa văn phòng đại diện ở cả hai nước. Nguyên nhân để làm tăng mức độ tin cậy của khách hàng đồng thời giúp họ có thể dễ dàng liên lạc nếu như có thắc mắc hoặc cần được hỗ trợ.

Thêm vào đó, hầu hết các công ty vận chuyển đều có các kho bãi để lưu trữ hàng hóa. Khi không có kho bãi, hàng hóa sẽ không có nơi chứa và bạn cần đặt vấn đề về tính trung thực của công ty đó.

lam sao de chon mot cong ty van chuyen hang trung quoc

Thử dịch vụ

Nếu như bạn vẫn còn băn khoăn về công ty ấy, hãy mạnh dạn thử đặt một đơn hàng nhỏ. Sự trải nghiệm dịch vụ là cách tốt nhất để xem xét có nên hợp tác lâu dài với nó hay không. Nếu như cảm thấy ổn về chất lượng dịch vụ thì bạn có thể tin tưởng và sử dụng thường xuyên.

Trên đây là một số dấu hiệu và cách để nhận biết một công ty vận chuyển hàng trung quốc uy tín hay không. Hãy thông minh để lựa chọn cho mình nơi nào là tốt nhất nhé.